Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 150K

GIỚI THIỆU

OTOKÉ CHICKEN

Otoké Chicken tự hào là thương hiệu gà rán của Việt Nam. Được sáng lập bởi ông Mai Trường Giang – nay Otoké Chicken được đầu tư và quản lý bởi Quỹ đầu tư VI (VIGroup) – một công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp, chuyên đầu tư vào doanh nghiệp thuộc các ngành tăng trưởng tại Việt Nam.

Tháng 11/2017, cửa hàng đầu tiên của Otoké Chicken chính thức đi vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh mang đến một hương vị hoàn toàn mới: gà rán phủ sốt, da giòn đậm vị. Hơn 4 năm hình thành và phát triển trong tình hình dịch bệnh phức tạp, hiện nay Otoké Chicken đang có 12 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai. 

 

Tầm nhìn

Otoké Chicken luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện từng sản phẩm, dịch vụ và phấn đấu trở thành thương hiệu gà rán được yêu thích tại thị trường trong nước. Đồng thời, vươn mình ra biển lớn, góp phần vẽ lên bản đồ ẩm thực thế giới một sản phẩm gà rán đến từ Việt Nam.

Sứ mệnh

Otoké trong tiếng Hàn có 2 nghĩa là “wow” và “làm sao đây”. Với ý nghĩa này, Otoké Chicken luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng cảm giác “WOW” đầy thú vị khi thưởng thức miếng gà rán da giòn đậm vị. Đồng thời, cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành niềm tự hào mỗi khi nhắc đến thương hiệu gà rán của Việt Nam.

Da giòn - Đậm vị

Khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường, gà rán tại Otoké Chicken không phủ lớp bột chiên xù mà thay vào đó là một trong năm loại sốt: sốt cay, sốt tiêu đen, sốt tỏi đậu, sốt phô mai và sốt mè đen. Mặc dù có lớp sốt bên ngoài, nhưng từng miếng gà vẫn giữ được lớp da giòn tan cùng hương vị đậm đà.

5 lọai sốt phủ

Otoke Chicken mang đến 5 loại sốt phủ.Nếu các tín đồ mê ăn cay thì không thể nào bỏ qua sốt cay xé lưỡi, hoặc vị cay vừa phải với tiêu đen; hoặc các bạn nhỏ, hay thực khách mê ngọt béo thì chắc chắn sẽ lựa chọn sốt phô mai thơm ngậy; còn khách hàng yêu thích vị đậm đà thì không thể nào bỏ qua sốt tỏi đậu và mè đen. Mỗi loại sốt có một vị đặc biệt, đậm đà được phủ bên ngoài miếng gà. Sốt được làm hoàn toàn từ 100% đậu nành tươi ủ lên men, nói không với hóa màu và bột ngọt.

 

Kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào

Ngoài ra, để có được hương vị tuyệt vời nhất, Otoké Chicken luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào, cam kết thực hiện nghiêm ngặt các quy chuẩn hàng hoá trong việc chọn lựa đối tác cung cấp nguyên vật liệu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc khi thưởng thức các sản phẩm tại Otoké Chicken.

Hương vị đậm đà được trang trí đẹp mắt, đội ngũ nhân viên tận tâm, thân thiện. Cửa hàng mang phong cách Hàn Quốc hiện đại, sạch sẽ, một số chi nhánh có bố trí khu vui chơi cho trẻ em, Otoké Chicken chắc chắn mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho gia đình, bạn bè. 

Otoké Chicken đã đem đến một làn gió mới trong thị trường gà rán, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thức ăn nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu gà rán 100% của người Việt dành cho người Việt.